Bán Hàng Order Lấy Hàng Ở Đâu Giá Rẻ Và Tốt Nhất, Xem Ngay

Với nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao, các mặt hàng càng trở nên phong phú, hình thức kinh doanh nổi lên mỗi ngày một phát triển, tiếp cận ngày một nhiều hơn ra thị trường. Có nhiều hình thức kinh doanh khác nhau trong đó có bán hàng order. Đây là cách bán hàng được ưa chuộng nhều nhất trong thời gian trở lại đây. Vậy bán hàng order là gì? Bán hàng order lấy hàng ở đâuChuyển tiền Qúy Lâm sẽ chia sẻ đến những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm: Order Taobao là gì? Cách order hàng Taobao như thế nào?

bán hàng order lấy hàng ở đâu tốt

Bán hàng order là gì và có lợi ích gì?

Bán hàng có nghĩa là bạn rao bán các mặt hàng cụ thể nhưng chưa có mẫu hoặc sản phẩm. Chỉ khi có khách hàng đặt mua thì bạn mới đi nhập về và bán cho họ. Lợi nhuận bán hàng order chính là chênh lệch giữa giá sản phẩm bạn nhập về và giá sản phẩm bạn bán ra.

Lợi ích của việc bán hàng order

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó nhưng lại chưa có đủ nguồn vốn, chưa có mặt bằng kinh doanh thì bán hàng order chính là sự lựa chọn thông minh hàng đầu.

- Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra liên hệ với các địa chỉ có hàng sẵn, thỏa thuận giá cả, làm đại lý phân phối sản phẩm lẻ cho họ, bỏ thời gian đầu tư website và đăng hình ảnh sản phẩm từ hàng có sẵn để rao bán. Khi có khách đặt hàng, lợi nhuận sẽ được thu về nhanh chóng ngay khi bạn giao hàng.

- Chi phí đầu tư thấp, không mất nhiều vốn, không tốn mặt bằng.

Xem ngay: Nên buôn hàng gì từ Trung Quốc để có lợi nhuận cao?

Bán hàng order lấy hàng ở đâu?

 Đây là câu hỏi băn khoăn của tất cả mọi khách hàng khi có ý định bán hàng order. Có rất nhiều nơi cung cấp nguồn hàng tốt cho bạn lựa chọn bao gồm:

Nhập hàng từ các cửa hàng lớn

Bạn có thể tới những của hàng cung cấp mặt hàng mình muốn bán để khảo sát giá cả và thương lượng giá nhập để rao bán vói giá phù hợp.

- Với cách nhập hàng tại đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động được mẫu mã nhưng giá thành khá cao và ít lợi nhuận.

Nhập hàng từ các cơ sở gần nhà

Một phương pháp an toàn không tốn nhiều thời gian và công sức đi lại nhưng hạn chế về mẫu mã và số lượng. Hơn nữa, giá chênh lệch khá ít nên có lẽ sẽ không thu về được số dư như bạn mong muốn

Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc

- Bạn có thể đặt hàng trực tiếp khi khách hàng đặt với số lượng nhiều, bạn cũng có thể trở thành nhà phân phối sản phẩm khi nhập nguồn hàng tại đây.

- Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba là những trang thương mại hàng đầu Trung Quốc nổi tiếng về mẫu mã phong phú, kiểu dáng độc đáo, chất lượng tốt và giá thành lại vô cùng rẻ. Bạn có thể nhập hàng trực tiếp và phân phối lại cho các đại lý bán lẻ khác. Mức chênh lệch giữa giá nhập và giá bán cũng sẽ giúp bạn manh lại khoản lợi nhuận khá lớn.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ đến những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn bán hàng order lấy hàng ở đâu giá rẻ và đảm bảo nhất? Hi  vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình nguồn hàng ưng ý nhất.

Chia sẻ hay + hữu ích: Cách lấy buôn quần áo Quảng Châu cao cấp giá sỉ hàng đẹp, chất lượng

Ngoài ra, bạn muốn được tư vấn thêm chi tiết khi muốn order hàng Quảng Châu Trung Quốc, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của  chúng tôi:

Dịch vụ Qúy Lâm

Hotline: 0901 791 289