Cách Đặt Hàng Trực Tiếp Trên TAOBAO Như Thế Nào? Chia sẻ kinh nghiệm

Có phải bạn đang phân vân cách đặt hàng trực tiếp trên Taobao?

Phải khẳng định, tự đặt hàng trên Taobao là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn được chủ động hoàn toàn trong việc chọn lựa sản phẩm và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đâu là cách đặt hàng Taobao trực tiếp đơn giản, nhanh chóng nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế câu hỏi cách đặt hàng trên Taobao trực tiếp như thế nào là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm, đặc biệt những người lần đầu tiên muốn mua hàng ở trên trang web Taobao, hay những ai có tài khoản Alipay và muốn tự mình mua hàng trên Taobao.

Là trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, do đó, việc chọn mua hàng trên Taobao được coi là một trong những cách thức giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng hóa. Và để giúp khách hàng được chủ động hơn trong quá trình chọn mua, tiếp cận nguồn hàng, sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tự mua hàng trên Taobao.

Để quá trình mua hàng được diễn ra nhanh chóng, trước khi vào trang chủ Taobao, khách hàng nên sử dụng công cụ google dịch đổi tên sản phẩm cần mua từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Mặc dù là một bước "ngoài lề" nhưng nó sẽ giúp việc tìm kiếm sản phẩm cần mua của bạn trở nên đơn giản hơn.

Quy trình tự mua hàng trên Taobao an toàn

Sau đó, khách hàng vào trang chủ. Và cách tự mua hàng trên Taobao đơn giản nhất, gồm các bước sau:

1. Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Taobao.

Cách thức thực hiện: sau khi vào trang chủ của Taobao, khách hàng chỉ cần paste tên tiếng Trung của sản phẩm cần mua đã được chuyển đổi nhờ công cụ google dịch vào thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn enter.

hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao

2. Lựa chọn sản phẩm cần mua theo nhu cầu.

Theo đó, từ danh sách các sản phẩm có liên quan tới sản phẩm cần mua tìm được ở bước 1, khách hàng tiến hành phân loại theo các tiêu chí như:

Giá: có thể sắp xếp các sản phẩm có mức giá tăng dần (mũi tên hướng lên); hoặc có mức giá giảm dần (mũi tên hướng xuống).

Khu vực.

Size...

Từ sự phân loại hàng hóa, khách hàng chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu thực tế cần tìm.

Xem ngay: Cách tính giá trên Taobao chi tiết, có thể bạn chưa biết.

3. Chọn shop bán hàng uy tín.

Việc xác định được đúng đâu là shop bán hàng uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo được chất lượng hàng hóa, và hạn chế tới mức tối đa các rủi ro.

Các tiêu chí căn cứ để khách hàng xác định shop uy tín là:

Đánh giá trực tiếp của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch. Trên Taobao, các đánh giá được chia làm 3 mức độ: tốt, trung bình, kém. Các ký hiệu sử dụng đánh giá có thứ tự sắp xếp như sau:  trái tim<kim cương<vương miện xanh<vương miện vàng. Theo đó, khách hàng nên chọn shop bán hàng có từ 3 kim cương trở lên.

Lượng người mua.

Đánh giá bằng bình luận của người mua hàng trước.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tự mua hàng trên Taobao. 

4, Thanh toán tiền phí mua hàng trên Taobao

Và để có thể thanh toán tiền phí mua hàng thì bạn phải có tài khoản tích hợp thanh toán Online  như thanh toán qua tài khoản Alipay. Ngoài Alipay, Taobao chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng do nước ngoài cấp như Visa, Mastercard, JCB…thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng nước ngoài. Lưu ý, việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng phụ thuộc vào quốc gia hay khu vực dùng thẻ ngân hàng Trung Quốc có hỗ trợ Internet Banking.

Địa chỉ chuyên order Taobao giá rẻ uy tín bạn có thể lựa chọn

Thay vì việc tự mua hàng trực tiếp trên Taobao cần bạn phải đăng ký tài khoản trên Taobao.com và yêu cầu phải có tài khoản thanh toán online khi mua hàng Taobao. Thì bạn có thể lựa chọn hình thức order Taobao qua các dịch vụ order hàng Trung Quốc

Hiện nay, Qúy Lâm là địa chỉ order hàng Taobao uy tín số 1 tại Việt Nam. Lựa chọn cách order hàng Taobao qua Qúy Lâm là giải pháp tốt nhất để được đảm bảo tuyệt đối 100% về chi phí order, thời gian vận chuyển, cũng như chất lượng hàng hóa... 

hướng dẫn cách đặt hàng trực tiếp trên taobao

Để tiến hành mua hàng trên Taobao qua Qúy Lâm, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin của mẫu đơn hàng order và làm theo hướng dẫn của các chuyên viên order.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng trên Taobao chuyên nghiệp cần được tư vấn, hỗ trợ thêm hãy gọi trực tiếp tới số hotline 0436590999 - 0901791289; hoặc gửi câu hỏi thắc mắc về mail 

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt hàng trực tiếp trên Taobao mà quý khách hàng có thể tham khảo để nắm bắt và hiểu rõ hơn về quy trình cũng như các việc cần làm. Ngoài cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,.. Quý Lâm còn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc và gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.