Cách Lấy Sỉ Giày Dép Ở Đâu TP Hồ Chí Minh, Hà Nội Giá Rẻ Bạn Có Biết?

Cách lấy sỉ giày dép ở đâu TPHCM, Hà Nội

Việc tìm được nguồn hàng ổn định, lâu dài không những giúp bạn có khả năng "dẫn hướng" thị trường mà còn giúp bạn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm và doanh thu. Vậy bạn có biết cách lấy sỉ giày dép ở đâu TP Hồ Chí Minh, Hà Nội giá rẻ nhất?

Lấy sỉ giày dép tại các chợ đầu mối 

Đây là cách lấy sỉ giày dép TP Hồ Chí Minh, Hà Nội giá rẻ có mức độ phổ biến cao nhất. Vì không chỉ quần áo, các chợ đầu mối lớn còn được coi là kho hàng giày dép khổng lồ. 

Với rất nhiều các gian hàng hoạt động, tại đây có đầy đủ các sản phẩm giày dép từ bình dân tới cao cấp, từ đơn giản đến sang chảnh...

      Có thể bạn chưa biết: Cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

cách lấy sỉ giầy dép ở các chợ đầu mối

Tuy nhiên vì số lượng các gian hàng rất lớn, nên việc các sản phẩm được bày bán giống nhau là điều khó tránh khỏi.

Do đó, để chọn được địa chỉ nhập hàng giầy dép giá sỉ tốt nhất, trước khi quyết định mua hàng bạn nên khảo sát một vòng quanh chợ. Bên cạnh đó cũng đừng quên trả giá, và chọn lựa kỹ từng sản phẩm khi mua hàng.

Lấy sỉ giày dép tại các xưởng gia công

Cách lấy sỉ giày dép từ các xưởng gia công giúp bạn tiết kiệm được thời gian, và chi phí đi lại. 

Sở dĩ vậy bởi với cách lấy sỉ giày dép này bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet để kiểm tra chọn mẫu; thống nhất số lượng, giá nhập với xưởng là đã hoàn thành được việc đặt hàng.

lấy sỉ giầy dép tại xưởng gia công

Về thông tin các xưởng gia công, bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách truy cập vào trang web riêng của xưởng. Sau đó tùy theo đối tượng khách hàng hướng đến là gì để chọn xưởng gia cộng đặt hàng.

      Có thể bạn đang cần xem: Cách mua hàng online trên các website Trung Quốc thế nào

Lấy sỉ giày dép tại các web bán hàng nước ngoài

Nếu khách hàng bạn muốn hướng tới là những người sành thời trang, am hiểu, và yêu thích hàng hiệu đây chính là cách lấy sỉ giày dép giá rẻ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Dịch vụ Quý Lâm chuyên lấy sỉ hàng giày dép Trung Quốc giá rẻ

Hiện nay các loại sản phẩm giày dép nước ngoài được người tiêu dùng Việt đặc biệt ưa chuộng là hàng Auth, Rep, SF... Trong đó, đặc biệt là các loại giày dép Quảng Châu Trung Quốc. Vì các loại giày dép Quảng Châu Trung Quốc có mức giá phù hợp với "túi tiền" của người tiêu dùng Việt.

    >> Xem thêm ngay: Nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt và giá rẻ

Một số trang web bán giày dép Quảng Châu Trung Quốc uy tín là Taobao, Tmall, 1688... Việc lấy sỉ giày dép tại trang web này khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên để có thể được đảm bảo về thời gian vận chuyển, giới kinh doanh thường chọn địa chỉ order giày dép trên Taobao Tmall 1688 tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội qua Qúy Lâm.

cách lấy hàng giầy dép trung quốc giá sỉ

Cụ thể, thông thường trong điều kiện thuận lợi chỉ sau khoảng từ 3 đến 8 ngày hàng hóa sẽ được vận chuyển về tới kho hàng tại Hà Nội.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin về chi phí, cách thức đặt order, tỷ giá... của dịch vụ order giày dép trên Taobao Tmall 1688 giá rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0901 791 298 (24/7).

Kết luận

Trên đây là những cách mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả, quý khách hàng về lời giải đáp cho câu hỏi cách lấy sỉ giầy dép ở đâu TPHCM, Hà Nội uy tín đảm bảo. Chúng tôi nhận order hàng, nhập hàng giày dép nam, nữ, trẻ em giá sỉ cho quý khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Xem thêm: Cách lấy sỉ quần áo trẻ em Trung Quốc