Cách Mua Hàng Online Trung Quốc Như Thế Nào?

Mua hàng online Trung Quốc không còn là một cách mua hàng quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên mua hàng online trên các website Trung Quốc như thế nào để không bị mua đắt, hoặc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng... thì không phải người tiêu dùng nào cũng nắm rõ. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ về cách thức mua hàng Trung Quốc online uy tín chất lượng và đảm bảo.

   Xem ngay: hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao mới nhất

cách mua hàng online trung quốc

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt, giá rẻ?

Cách mua hàng online Trung Quốc

Để tiến hành mua hàng online Trung Quốc, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước gồm:

  1. Tìm kiếm sản phẩm cần mua
  2. Lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu
  3. Lựa chọn shop đặt hàng

Sau đây là các thao tác cụ thể của từng bước mua hàng online Trung Quốc.

Thứ nhất là việc tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Ở bước này, điều bạn cần làm là gõ tên sản phẩm cần mua vào thanh công cụ tìm kiếm sau đó nhấn Enter. 

Để rút ngắn thời gian, bạn nên sử dụng google translate dịch tên sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Thứ hai là lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu.

Dựa trên danh sách các sản phẩm thu được từ bước 1, bạn chỉ cần chọn sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm cụ thể. Đó có thể là sự phân loại các sản phẩm theo giá, theo khu vực, hoặc theo size...

Thứ ba là lựa chọn shop đặt hàng.

Đây là bước rất quan trọng, quyết định trực tiếp tới việc bạn có mua được hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Do đó trước khi đặt hàng bạn nên có sự cân nhắc, và đánh giá về độ uy tín của shop được chọn.

   >> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất

Thông thường độ uy tín của các shop được xác định dựa theo các ký tự có mức độ sắp xếp về độ uy tín giảm dần như sau: Vương miện vàng > Vương miện xanh > Kim cương > Trái tim. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên chọn mua hàng của những shop được đánh giá từ 3 kim cương trở lên.

Ngoài cách đánh giá trên, bạn cũng có thể xác định độ uy tín của shop thông qua số lượng người mua hàng, và bình luận của những người mua hàng trước.

Và tất nhiên để có thể thực hiện việc mua hàng online, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào 1 trang web bán hàng Trung Quốc bất kỳ nào đó.

Các web bán hàng Trung Quốc uy tín

Dưới sự phát triển của Internet người tiêu dùng Việt, và các chủ kinh doanh có điều kiện, cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các trang web bán hàng Trung Quốc.

Trong đó, 3 trang web bán hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay là:

  1. Taobao.com
  2. Tmall.com
  3. 1688.com

Cách đặt hàng trên các web bán hàng Trung Quốc qua Qúy Lâm

Mặc dù chọn lựa kỹ càng tuy nhiên vì không được trực tiếp chọn từng sản phẩm nên bạn vẫn phải chịu một số rủi ro nhất định khi mua hàng online Trung Quốc. Không những thế, khi mua hàng online thời gian vận chuyển hàng về cũng khá lâu.

cách đặt mua hàng online trung quốc

Để hạn chế các yếu tố trên, hiện nay việc order hàng online qua các đơn vị cung cấp dịch vụ là cách mua hàng online Trung Quốc được đánh giá tốt nhất. Và Qúy Lâm là địa chỉ order hàng online Trung Quốc uy tín số 1 Việt Nam.

Không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về phương thức vận chuyển, thời gian hàng về, mức tỷ giá... khách hàng chọn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp của Qúy Lâm còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng hàng hóa nhờ chính sách bảo hiểm, giải quyết khiếu nại toàn diện.

Cách đặt hàng trên các web bán hàng Trung Quốc qua Qúy Lâm như sau:

  1. Khách hàng lập đơn hàng gửi vào mail và hoàn thiện các thủ tục kèm theo. Tải đơn mua hàng Trung Quốc online tại đây
  2. Văn phòng tại Trung Quốc tiến hành mua hàng và gửi hàng về
  3. Khách hàng tới nhận hàng khi hàng được chuyển về tới kho hàng tại Hà Nội và thanh toán nốt chi phí vận chuyển còn lại. Nếu khách hàng muốn giao hàng tận nơi, cần cung cấp địa chỉ cụ thể, và thanh toán thêm cước phí vận chuyển
  4.  Qúy Lâm giải quyết khiếu nại (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thêm về dịch vụ này khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tới đường dây nóng  0901 791 298 (24/7).

Ngoài cung cấp dịch vụ mua hàng, order hàng Trung Quốc online của chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhanh, uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ hotline để được tư vấn và phục vụ.