Chính sách bảo hiểm hàng hóa với hàng vận chuyển

Chính sách bảo hiểm hàng hóa đối với hàng vận chuyển

Việc mua bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế các rủi ro không đáng có phát sinh trong khi chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, hay theo hướng ngược lại. Vì thế, đối với các mặt hàng có quãng đường vận chuyển xa thì việc lựa chọn mua bảo hiểm khi vận chuyển là cần thiết, mà mỗi người có nhu cầu nên cân nhắc. Và chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả, cùng quý khách hàng chính sách bảo hiểm của Quý Lâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển có mua bảo hiểm hàng hóa.

Nếu muốn mua bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển cần làm gì?

Phí bảo hiểm hàng hóa đối với hàng vận chuyển là 5% tổng giá trị đơn hàng. Nếu Quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm hàng hóa, Quý khách chỉ cần gửi mail xác nhậnchuyển tiền bảo hiểm cho chúng tôi trước khi shop gửi hàng đến.

Quyền lợi mua bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển của quý khách

Hàng hóa gặp vấn đề giao nhận, khúc mắc thủ tục hải quan (điều này rất hiếm khi xảy ra), tuy nhiên tùy đợt cao điểm hoặc do tình hình kinh tế chính trị mà hóa hóa có thể bị ách tắc. Trường hợp này, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình hàng hóa thường xuyên cho Quý khách, trường hợp xảy ra thất thoát hàng hóa thì  bồi thường như sau:

  • Trường hợp Quý khách mua bảo hiểm hàng hóa: Quý Lâm sẽ bồi thường 100% giá trị lô hàng sau 30 ngày kể từ ngày hàng hóa được ký nhận tại văn phòng chúng tôi bên Trung Quốc.
  • Trường hợp Quý khách không mua bảo hiểm hàng hóa:  sẽ bồi thường gấp 5 lần phí vận chuyển.

Nếu quý khách hàng còn bất cứ vướng mắc nào liên quan đến chính sách bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam, hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi qua số 0901 791 289​ để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. 

Xem thêm:

Quy trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam

Bạn muốn chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán chi phí mua hàng, hãy liên hệ 0901 791 289​ để được tư vấn

 

Tư vấn chuyển tiền Việt Nam​ - Trung Quốc | Nạp tiền Alipay | Mua hàng Trung Quốc | Ship Hàng Trung Quốc

Địa chỉ : Số 38 ngõ 168 Nguyễn Xiển Phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân TP Hà Nội

Hotline: 0243 659 0999 - 0901 791 289​