Chính sách bảo hiểm hàng Oder

Chính sách bảo hiểm với hàng order

Việc nêu ra chính sách cam kết bảo hiểm với hàng order sẽ bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng khi phát sinh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Do đó, quý khách hàng nên xem xét, và nếu có vấn đề gì không hiểu hãy liên hệ với chuyên viên order hàng của Quý Lâm để được giải đáp các thắc mắc liên quan. Và dưới đây là nội dung chi tiết về chính sách bảo hiểm của chúng tôi:

- Phí bảo hiểm là 5% tiền hàng, phí này bắt buộc với sản phẩm trên 200 tệ, sản phẩm dưới 200 tệ không bắt buộc 

- Hàng hóa về nhầm size nhầm màu nhầm loại hàng: Hàng hóa mua bảo hiểm sẽ được đền bù 100% tiền hàng (trường hợp này quý khách trả lại hàng), nếu không mua bảo hiểm sẽ được đền bù 10% tiền hàng (trường hợp này quý khách được giữ hàng).

- Quý Lâm chỉ bảo hiểm hàng hóa về mặt hình thức, không bảo hiểm chất lượng sản phẩm hay đường kim mũi chỉ, độ bền chất liệu đối với hàng may mặc hoặc lỗi kỹ thuật đối với hàng điện tử.

- Đối với màu sắc sản phẩm, Quý Lâm không chịu trách nhiệm đối với cấp độ đậm nhạt của màu sắc. ví dụ : Màu đỏ tươi với đỏ đậm, vàng chanh hay vàng cam, ghi sáng với ghi đậm… vì ảnh chụp trên web với sản phẩm thường không đồng nhất khi dưới tác động của ánh sáng.

- Trường hợp gửi hàng đi bảo hành đối với hàng có bảo hiểm: hỗ trợ Quý khách 50-100% phí gửi tùy từng mặt hàng (thời gian hàng trở lại shop khoảng 5-10 ngày tùy từng đợt).

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI khi muốn order hàng.

Nhiều khách hàng sẽ đặt câu hỏi vì sao chúng tôi phải chọn Quý Lâm mà không phải đơn vị khác, và đây là những lý do trả lời, giải đáp câu hỏi đó cho bạn. 

- Trên 5 năm kinh nghiệm

- Check hàng siêu tốc

- Giao dịch an toàn, nhanh chóng, thuận tiện

- Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

- Hỗ trợ 24/24h tất cả các ngày trong tuần

- Cam kết 100% hài lòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cũng như giải đáp các thắc mắc mà quý khách đang vướng mắc hay cần hiểu rõ hơn. Đừng ngần ngại nhắc máy lên và gọi đến số 0901 791 289​, để được giải đáp.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giá tốt nhất, đảm bảo nhất

 

Tư vấn chuyển tiền Việt Nam​ - Trung Quốc | Nạp tiền Alipay | Mua hàng Trung Quốc | Ship Hàng Trung Quốc

Địa chỉ : Số 38 ngõ 168 Nguyễn Xiển Phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân TP Hà Nội

Hotline: 0243 659 0999 - 0901 791 289​