Chuyển tiền quốc tế

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT

Bạn muốn chuyển tiền đi Mỹ, Anh, Đức, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc,.... cho người thân, bạn bè đi du học, đi du lịch, hay hiện đang sinh sống làm việc tại đó, mua sắm hàng hóa tại quốc gia sở tại. Và muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín đảm bảo, giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt với những ai lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chuyển tiền đi các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình chuyển tiền quốc tế của Quý Lâm

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển tiền có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại: Số 38, ngõ 168, Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số 0243 659 0999 - 0901 791 289​ để được chuyên viên tư vấn giải đáp các thắc mắc. 

Bạn có thể chuyển tiền cho chúng tôi qua 2 cách: nộp tiền mặt trực tiếp tại văn phòng, hoặc chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi (thông tin chuyển khoản, xem tại đây).

Lúc này chuyên viên tư vấn sẽ báo tỷ giá tiền Việt Nam Đồng với quốc gia mà bạn có ý định chuyển tiền. Phí dịch vụ chuyển tiền chúng tôi sẽ báo cho quý khách khi tư vấn.

Sau khi chuyển tiền chúng tôi sẽ gửi hình ảnh bill chuyển tiền vào địa chỉ email đăng ký của quý khách.

Chúng tôi cam kết

  • Tiết kiệm  thời gian và tiền bạc cho Quý khách
  • Hoàn lại 100 % số tiền cho Quý khách nếu như gặp phải lý do gì thuộc về lỗi của chúng tôi, vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tong quá trình chuyển tiền.
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và mong hợp tác lâu dài !

Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm:

Cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc như thế nào

 

Tư vấn chuyển tiền Việt Nam​ - Trung Quốc | Nạp tiền Alipay | Mua hàng Trung Quốc | Ship Hàng Trung Quốc

Địa chỉ : Số 38 ngõ 168 Nguyễn Xiển Phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân TP Hà Nội

Hotline: 0243 659 0999 - 0901 791 289​