Chuyển Tiền Việt Nam - Trung Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội và TP HCM

Bạn có ý định chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, hay muốn gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cho người thân, bạn bè đi học, đi du lịch, hay để mua sắm hàng hóa, hay thanh toán phí dịch vụ. Bạn cần lựa chọn địa chỉ chuyển tiền Việt Nam - Trung Quốc uy tín và đảm bảo cả về quy trình, giá cả dịch vụ? Và bạn đang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào, vì có khá nhiều các văn phòng hiện đang hoạt động. Đây sẽ là câu hỏi khó mà những ai lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển tiền Việt - Trung sẽ đặt ra và cần lời.

chuyển tiền Việt Nam - Trung Quốc uy tín nhất tại Hà Nội - TP HCM

Quý Lâm nhận chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam

Nhiều quý khách hàng hẳn sẽ đặt câu hỏi trong đầu là vì sao nên chọn Quý Lâm mà không phải đơn vị khác, và đây là những lý do mà quý khách có thể cân nhắc trong khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Có đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Hoa ngữ sẽ giúp quý khách trao đổi với đối tác trong trường hợp họ chỉ biết tiếng Trung mà không biết tiếng Việt.

Chi phí hợp lý nhất chỉ 50 tệ/lần giao dịch không giới hạn số tiền chuyển

Tỷ giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhận tiền sau 5 phút: Khi quý khách chuyển tiền vào tài khoản Quý Lâm, chỉ 5 phút sau là số tiền đó sẽ được chuyển đến người nhận.

Đảm bảo an toàn: Sau khi chuyển tiền chúng tôi sẽ gửi mã bill xác nhận chuyển khoản thành công theo địa chỉ email của quý khách.

Thủ tục làm việc đơn giản: Quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc, cũng như quy trình làm việc, và các yêu cầu liên quan đến việc chuyển tiền cực đơn giản và dễ hiểu.

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc - Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền hoặc đến trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện làm việc từ xa. Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể về cách thức làm việc hoạt động.

- Quý khách cung cấp thông tin người nhận như: họ tên, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, số điện thoại

- Quý khách tiến hành nộp tiền mặt tại văn phòng Quý Lâm, hoặc chuyển khoản vào số tài khoản của chúng tôi (xem số tài khoản ngân hàng của chúng tôi tại đây)

- Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền ngay cho người nhận. Quý khách đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng sẽ được xem chi tiết hình ảnh thông báo chuyển khoản thành công. Còn nếu quý khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng thì chúng tôi sẽ chụp ảnh màn hình thông báo bill chuyển khoản vào địa chỉ email , zalo cho quý khách hàng.

 Quý Lâm chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng, sự đảm bảo, cũng như giá cả. Hãy liên hệ ngay 043 659 0999 - 0901 791 289 để được giải đáp cụ thể chi tiết nhất.

Xem thêm:

Tổng hợp những câu hỏi khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Việt Nam - Trung Quốc

Cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc