Địa Chỉ Chuyển Hàng Đi Trung Quốc Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ Nhất

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Bạn đang cần tìm đơn vị trung gian hỗ trợ việc chuyển hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc? Tuy nhiên trước sự ra đời của khá nhiều đơn vị có dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc việc tìm được một địa chỉ thực sự an toàn khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Để giải bài toán này, các tiêu chí đánh giá độ chuyên nghiệp của một địa chỉ chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Hà Nội cụ thể dưới đây chính là "chìa khóa thành công" của bạn.

Nên xem thêm: Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu tiền, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho ai quan tâmchuyển hàng hóa từ hà nội sang trung quốc

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc cần lưu ý gì?

Thứ nhất, đó phải là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc.

 Bởi chỉ những đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động thực tế mới có khả năng giúp bạn giải quyết những rủi ro, khó khăn có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Thứ hai, đơn vị trung gian đó cần có những quy định cụ thể về chính sách bảo hiểm đối với hàng hóa. Và để đánh giá được chính xác mức độ uy tín, độ chuyên nghiệp của một địa chỉ chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Hà Nội cụ thể bạn nên xem xét những quy định này dựa trên tính khả thi thực tế.

Ngoài ra đó còn là các vấn đề về chi phí vận chuyển, thời gian, cách check hàng, và sự hỗ trợ giải đáp của nhiên viên tư vấn...

Có thể bạn quan tâm:

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và đảm bảo nhất

Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc tại Hà Nội uy tín nhất

Hiện nay, tại Hà Nội Qúy Lâm là đơn vị có dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, nhanh chóng hàng đầu. Với kinh nghiệm chuyển hàng Trung Quốc trên 5 năm, lựa chọn Qúy Lâm là địa chỉ chuyển hàng Trung Quốc an toàn, khách hàng không chỉ được đảm bảo tuyệt đối, mà còn được cam kết 100% về các tiêu chí trên.

chuyển hàng sang trung quốc tại hà nội giá rẻ

Cụ thể, tại Qúy Lâm chi phí vận chuyển hàng được tính theo cân nặng thực tế của hàng hóa. Nhờ thực hiện chính sách check hàng siêu tốc, với gói dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc nhanh chỉ sau từ 1 đến 2 ngày hàng sẽ được chuyển tới nơi.

Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa bị ách tắc do tác động từ các nguyên nhân khách quan, hoặc các vấn đề liên quan tới thủ tục hải quan (rất hiếm khi xảy ra) chúng tôi sẽ cập nhật tình hình hàng hóa liên tục cho khách hàng.

Trường hợp gặp rủi ro dẫn đến việc thất thoát hàng hóa, chúng tôi luôn thực hiện chính sách bồi thường đầy đủ cho cả hàng hóa có mua bảo hiểm, và không mua bảo hiểm.

Ngoài ra nếu là hàng dễ vỡ dễ hỏng, và khách hàng yêu cầu hỗ trợ,  Qúy Lâm sẽ tiến hành đóng kiện hàng ngay khi hàng được chuyển tới để đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi vận chuyển. (Với loại hàng hóa này, trường hợp khách hàng tự đóng kiện và không yêu cầu  hỗ trợ đóng lại, nếu xảy ra sự cố chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường)

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp của Qúy Lâm. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thêm khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0901 791 298 (24/7).

Xem thêm: Quy trình chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam