Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Alibaba

Trang web Alibaba.com là 1 trong những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc với số lượng hàng hóa đa dang chủng loại, mẫu mã kiểu dáng, đa ngành nghề được bày bán trên các gian hàng, các shop bán hàng. Chính vì thế mang đến những thuận tiện cho người mua sắm online ở khắp các quốc gia trên thế giới. Do đó, các lưu ý cần nhớ kinh nghiệm khi mua hàng trên Alibaba.com là điều không thể bỏ qua nếu bạn có ý định mua hàng ở đây. Vậy đó là gì? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ về kinh nghiệm mua hàng trên AlibabaQuý Lâm muốn chia sẻ gửi đến quý độc giả và quý khách hàng.

kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba

Các lưu ý cần nhớ muốn mua hàng Alibaba.

Xem thêm: hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao

1, Chọn đơn vị bán hàng uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín là vô cùng cần thiết, để đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm cũng như các cam kết của địa chỉ bán. Để biết địa chỉ bán hàng trên Alibaba nào uy tín sẽ được đánh giá bằng lượng kim cương, hoặc vương miện xanh, vương miện vàng theo thứ tự tăng dần. Bạn nên lựa chọn các shop có vương miện vàng (đây là những shop uy tín) để mua hàng cho đảm bảo nhất về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba

2, Những ý kiến đánh giá trải nghiệm của khách hàng về shop

Đối với những người lần đầu tiên mua hàng trên Alibaba sẽ cần nhiều kinh nghiệm hơn, ngoài việc đánh giá shop thì những ý kiến đánh giá về sản phẩm của shop. Bên cạnh đó những ý kiến về chất lượng dịch vụ như vận chuyển, chăm sóc tư vấn, cũng như những đánh giá về sản phẩm có tốt như chia sẻ về thông tin sản phẩm trên website Alibaba.com không? Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có mua ở shop này hay không nhé.

3, Thời gian hoạt động của shop trên gian hàng Alibaba

Ngoài 2 tiêu chí trên thì lưu ý khi kiểm tra thời gian hoạt động của shop đã lâu chưa. Tại sao vì cần lưu ý điều này? Vì có không ít shop mới kinh doanh thời gian hoạt động ngắn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo và được người dùng đánh giá cao. VÀ những shop mới đôi khi cũng mở ra cơ hội mới, nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro vì có ít thông tin để đánh giá. Chính vì thế, để đảm bảo tốt nhất và an toàn cho việc mua hàng trên Alibaba bạn không nên bỏ qua điều này.

chia sẻ kinh nghiệm mua sắm hàng trên Alibaba

Nhưng không phải cứ shop hoạt động lâu năm trên Alibaba là đều tốt và chất lượng đảm bảo, vì có không ít những shop bán sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ, dịch vụ không đảm bảo. Nhiều người mua hàng trên Alibaba bị lừa cũng là điều vẫn có thể xảy ra. Chính vì thế, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi mua hàng, nhớ kết hợp 2 lưu ý ở trên nhé.

4, Lưu ý khi vận chuyển, ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Khi đã có những quyết định và kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba, hay kinh nghiệm đánh giá shop bán hàng trên Alibaba có uy tín và đảm bảo hay không. Thì việc tiếp theo đó là làm thế nào để chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ nhận mua hộ hàng trên Alibaba Quý Lâm

- Nếu bạn có người quen bên Trung Quốc thì việc này sẽ đơn giản hơn, bạn có thể cung cấp địa chỉ để bên shop bán hàng trên Alibaba sẽ chuyển hàng đến địa chỉ người quen của bạn. VÀ sau đó họ sẽ chuyển hàng về cho bạn.

- Nhưng nếu bạn không có người quen, hay địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì sao? Đừng lo lắng, vì Quý Lâm chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp suốt nhiều năm qua. Và được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như chi phí vận chuyển (xem bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam).

Quý Lâm chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ order hàng Alibaba.cn, còn nhận order hàng Taobao giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM cũng như cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ nhận chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, và chuyển tiền sang Trung Quốc chuyên nghiệp uy tín. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ.

Bạn có thể xem thêm:

- Chính bảo hiểm hàng hóa order

- Quy định order hàng Trung Quốc Alibaba, Tmall, Taobao