Kinh nghiệm Order hàng Taobao Tmall 1688

KINH NGHIỆM ORDER HÀNG Taobao Tmall 1688

Nguồn hàng trên các website Trung Quốc rất phong phú và đa dạng, họ bán tất cả những gì mà bạn muốn. Nhưng không phải 100% các gian hàng đều chất lượng, không phải chủ hàng nào cũng uy tín, vẫn có một số chủ shop bán hàng nhằm chuộc lợi cho mình. Vậy để mua được hàng theo ý muốn, tránh rủi ro một cách tối đa nhất, giúp bạn thật sự hài lòng khi mua hàng, Quý Lâm chúng tôi sẽ bạn làm được điều đó. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua các bước sau:

  1. Dùng công cụ Google Translate

Trước tiên để order được hàng trên web Trung Quốc bạn phải tìm kiếm được đúng sản phẩm mình muốn mua qua công cụ Google Translate để dịch từ khóa tìm kiếm sang tiếng Trung.

Xem thêm: Bảng giá order hàng tốt nhất Việt Nam

  1. Chọn website mua hàng uy tín

Để mua hàng đảm bảo độ an toàn cho Quý khách chúng tôi chỉ nhận order trên 3 trang web lớn nhất của Trung Quốc: taobao.com, tmall.com, 1688.com. Bạn yên tâm vì 3 website này đã đầy đủ hết các sản phẩm mà bạn muốn.

Nếu bạn là khách mua buôn bạn nên tìm sản phẩm trên trang 1688.com, nếu bạn mua lẻ bạn nên mua trên taobao.com, còn nếu bạn muốn hàng hóa của mình xứng danh với câu khẩu hiệu tiền nào của đấy thì bạn nên mua sản phẩm trên trang tmall.com( đây dược coi là gian bán hàng đảm bảo).

Sau khi bạn tìm được từ khóa, bạn coppy pase từ khóa đó vào phần tìm kiếm của 1 trong 3 website này, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn hàng nghìn sản phẩm để bạn lựa chọn.

Dịch vụ liên quan:

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất Việt Nam

- Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc mua hàng, order hàng, chuyển tiền cho người thân đi du học, đi du lịch,...

  1. Lựa chọn sản phẩm giá rẻ

Do taobao.com là sàn thương mại điện tử có nhiều chủ shop kinh doanh nên sẽ xuất hiện tình trạng cùng một sản phẩm nhưng có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá chenh lệch không quá lớn bới giá tầm như nhau chất lượng cũng tương đương nhau. Còn trường hợp giá chênh lệch quá nhiều thì chất lượng sản phẩm cũng khác nhau rõ rệt.

Vậy nên việc trước tiên bạn cần làm là tìm sản phẩm giá rẻ cho mình.

Đừng kích vào ảnh mà hãy di chuyển con chuột đến bức ảnh sẽ hiện ra 2 dòng chữ màu đỏ với nội dung như sau:

  • Dòng chữ bên phải : là các sản phẩm tương tự sản phẩm nà( kiểu dáng, màu mã, xuất sứ…
  • Dòng chữ bên trái: là cùng 1 sản phẩm giống như bnj chọn nhưng thuộc nhiều shop khác nhau, giá thành khác nhau.

>>> Chính sách bảo hiểm hàng order của Quý Lâm, bạn có thể tham khảo thêm

  1. Xem sản phẩm của mình còn hàng hay hết hàng:

Bạn chỉ cần kích vào màu và kích vào size đối với hàng thời trang hoặc và kích vào ảnh và thông số chi tiết với mặt hàng khác bạn sẽ thấy được giá của sản phẩm và biết được sản phẩm đó trong kho còn số lượng bao nhiêu.

  1. Đánh giá độ uy tín của shop : Việc đánh giá độ uy tín của shop phải đầy đủ 3 chỉ tiêu sau:

  • Mức độ uy tín của shop: Đây là đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần     giao dịch. Đánh giá này được chia làm 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém (Tốt được +1 điểm; trung bình không cộng không trừ, kém bị trừ 1 điểm). Tích lũy dần theo năm, số điểm sẽ được quy đổi thành các cấp bậc

Đánh giá độ uy tín của shop từu thấp đến cao: Trái tim< Kim cương < Vương miện xanh < Vương miện vàng. Khi mua hàng các bạn nên chọn shop từ 3 kim cương trở lên.

  • Lượng người mua : bạn nên chọn shop có càng nhiều người đã từng mua sản phẩm này rồi thì càng tốt, không nên chọn shop chưa từng có ai mua sản phẩm mà bạn đang định mua của shop đó.
  • Đánh giá: Bạn xem phần đánh giá sản phẩm : nếu sản phẩm có nhiều bình luận tốt thì sản phẩm bạn mua về sẽ tốt hơn .

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm order hàng trên các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì mà chưa tìm được lời giải đáp. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả dịch vụ order hàng.

Mời bạn xem thêm: Danh sách các website mua hàng Trung Quốc uy tín nhất

 

Tư vấn chuyển tiền Việt Nam​ - Trung Quốc | Nạp tiền Alipay | Mua hàng Trung Quốc | Ship Hàng Trung Quốc

Địa chỉ : Số 38 ngõ 168 Nguyễn Xiển Phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân TP Hà Nội

Hotline: 0243 659 0999 - 0901 791 289​