Nên Buôn Hàng Gì Từ Trung Quốc? Góc Chia Sẻ

Ngoài 30 tuổi, tôi có một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Hiện tại tôi đang muốn chuyển hướng sang kinh doanh hàng Trung Quốc vì đây là loại sản phẩm phổ biến, và phù hợp với số đông người sử dụng. Tôi nên chọn buôn hàng gì từ Trung Quốc để có thể nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng !?

Cách tìm nguồn hàng để bán Online, chia sẻ kinh nghiệm

Vâng và để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả 1 vài ý kiến về 1 số mặt hàng thích hợp để kinh doanh buôn bán.

Ở vị trí ưu tiên số 1, đó là các sản phẩm quần áo, mũ nón, giày dép, phụ kiện làm đẹp cả nam, nữ, trẻ em...

Đây là các mặt hàng Trung Quốc phổ biến, và có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường Việt. Hướng kinh doanh này được khá nhiều bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sửa, dân công sở... lựa chọn

Với các mặt hàng này, bạn có thể chọn kinh doanh quần áo đồ trẻ em; kinh doanh quần áo Quảng Châu cao cấp; hoặc kinh doanh giày dép giá rẻ... Bạn cũng có thể lựa chọn các mặt hàng như phụ kiện làm đẹp tóc giả, đồ cài tóc, đồ trang trí,.. cũng là những mặt hàng được ưa chuộng. Vì xu hướng làm đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm, không chỉ nam, nữ mà ngay cả đến trẻ em cũng được các bố các mẹ quan tâm nhiều.

Thứ hai là kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Các mặt hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, hình thức, màu sắc, giá cả hợp lý nên rất "được lòng" các phụ huynh. 

Tuy nhiên nếu chọn kinh doanh loại sản phẩm này, bạn cần có sự chọn lựa kỹ lưỡng khi nhập hàng đảm bảo tuyệt đối sự phù hợp với thị hiếu, mức sống... của số đông các gia đình ở khu vực kinh doanh.

 Xem ngay: Cách tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ cho người mới

Sau nữa, bạn có thể chọn buôn hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc.

Với sự phát triển của thị trường smartphone hiện nay đây là một hướng đi rất đáng để bạn lưu tâm. Vì các loại phụ kiện điện thoại được ra đời với mục đích mang đến những tiện ích, đồng thời giúp người sử dụng khai thác khai thác tốt hơn các tính năng của điện thoại thông minh nên việc chọn kinh doanh sản phẩm này cho phép bạn có thể tiếp cận mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài các mặt hàng trên, bạn có thể chọn kinh doanh: đồ gia dụng; nguyên phụ liệu dệt may, da, giày; linh kiện điện tử.... Vì kinh doanh hàng Trung Quốc nên đương nhiên việc tự đi Trung Quốc đánh hàng là sự lựa chọn giúp bạn nhập được hàng với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên vì chi phí đi đánh hàng Trung Quốc khá lớn (tối thiểu khoảng từ 50 đến 60 triệu) nên bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Sau khi đã chọn được mặt hàng kinh doanh, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn cách lấy hàng Trung Quốc giá sỉ tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm tự đi lấy hàng Quảng Châu, Trung Quốc

Hiện nay nhiều dân buôn hàng Trung Quốc chọn cách order hàng Trung Quốc qua các công ty vận tải. Cách lấy hàng Trung Quốc này giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bạn cũng cần xem qua các chia sẻ kinh nghiệm order hàng Trung Quốc mà chúng tôi đã có bài viết trước đó.

 Qúy Lâm là đơn vị vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam có dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay. Khách hàng chọn cách order hàng Trung Quốc qua  Qúy Lâm luôn được cam kết 100% về thời gian, chi phí và chính sách bảo hiểm hàng hóa tốt nhất.

Để được hướng dẫn chi tiết thêm về thông tin dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0901 791 298 (24/7).