Nhập Hàng Quảng Châu Ở Đâu Giá Rẻ? Bạn Có Biết?

Cách Nhập Hàng Quảng Châu Giá Rẻ 

Với sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã; chất lượng đảm bảo... lấy sỉ quần áo trên các trang web thương mại điện tử như Taobao, Tmall, Alibaba, 1668... được coi là cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, phổ biến hiện nay.

Sở dĩ vậy bởi cách nhập hàng Quảng Châu này cho phép các chủ buôn tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức, tiền bạc mà vẫn đảm bảo được lượng hàng hóa nhập về ổn định so với các cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối, hoặc từ các shop kinh doanh lớn...

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba chi tiết

nhập hàng Quảng châu giá rẻ

Và trên các trang Taobao, Tmall, Alibaba, 1668... có đầy đủ các loại mặt hàng của Trung Quốc như nông sản, thiết bị văn phòng, linh kiện điện tử... nhất là quần áo, hàng thời trang từ bình dân tới cao cấp.

Về giá thành, các sản phẩm quần áo, túi xách, phụ kiện, giày dép... trên các web thường chỉ bằng 1/2; 1/3; hoặc 1/4 so với giá thành tại các shop. Ngoài ra việc chọn nhập hàng Quảng Châu tại các web còn giúp những người mới kinh doanh không bị "nói thách" khi chọn mua sản phẩm.

Xem thêm: cách mua hàng trên Taobao chi tiết và đầy đủ nhất

Nhập hàng Quảng Châu các lưu ý cần ghi nhớ không được quên

Tuy nhiên vì có rất nhiều shop tham gia bán hàng trên các website này nên sự trà trộn của các shop kinh doanh kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. 

Để không bị "ăn quả lừa" trước khi đặt mua hàng Quảng Châu tại một shop cụ thể, bạn cần đi "dạo" một vòng quanh web so sánh về mức giá giữa các sản phẩm tương tự của nhiều shop khác nhau. Đồng thời cần lưu ý tới sự đánh giá của các khách hàng đã thực hiện giao dịch trước đó.

nhập hàng quảng châu ở đâu giá rẻ

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt và đảm bảo nhất?

Ví dụ như nếu chọn mua hàng Quảng Châu trên trang Taobao, khi chọn shop mua hàng bạn cần chú ý tới các ký tự đánh giá shop nhận được là gì. Vì các ký tự chính là biểu hiện cho mức độ uy tín của shop.

Cụ thể, các ký tự thường được dùng để đánh giá là: trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng (sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao). Nếu muốn tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn nên chọn mua sản phẩm của các shop được đánh giá từ 3 kim cương trở lên.

Ngoài đánh giá thông qua ký tự, để xác định độ uy tín của shop, bạn có thể tham khảo thêm về các yếu tố như: lượng người mua, đánh giá sản phẩm thực tế của khách mua... 

Sau khi đã chọn mua xong sản phẩm, để nhập hàng về Việt Nam bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng trực tiếp trên trang web mua hàng, hoặc sử dụng dịch vụ trung gian qua đơn vị cung cấp. Giữa 2 hình thức nhập hàng này cách nhập hàng qua công ty có tính ưu việt hơn vì thời gian vận chuyển nhanh chóng, đồng thời có thể hạn chế được tối đa những rủi ro gặp phải trong quá trình nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

            Hãy xem ngay: Phí chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc mất bao nhiêu tiền

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu uy tín đảm bảo?

Bạn có thể lên google tìm kiếm và sẽ được trả về rất nhiều địa chỉ nhận cung ứng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu với giá rẻ, nhưng việc lựa chọn địa chỉ nào uy tín và đảm bảo thì không phải ai cũng biết và có kinh nghiệm. Ngoài việc lựa chọn dựa trên độ uy tín của đơn vị nhận phục vụ thì còn phải cân nhắc giá cả và chính sách cam kết như thế nào.

nhập hàng Quảng Châu ở đâu giá rẻ

Hiện nay Qúy Lâm là đơn vị có dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa chi tiết toàn diện khách hàng chọn Qúy Lâmđịa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín luôn được đảm bảo 100% về mọi yếu tố. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng hãy gọi tới số đường dây nóng 0901.791.298 (24/7) hoặc gửi câu hỏi về email  để được hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

công ty quý lâm

Xem thêm: Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ